Xin hỏi độn cằm hết bao nhiêu tiền?

Banner khuyen maiHot

Cằm em hơi mỏng nên mấy năm trước đây em đã muốn đi độn cằm. Vậy các chuyên gia cho em hỏi, độn cằm hết bao nhiêu tiền và có mất nhiều thời gian không ạ?

(Mỹ Linh – Bắc Cạn)

Trả lời:

 

Chào bạn Mỹ Linh!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com. Về  câu hỏi “độn cằm mất bao nhiêu tiền và có mất nhiều thời gian không?” của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Để khắc phục tất cả những khiếm khuyết của cằm, các chuyên  gia Thẩm mỹ viện Phú Xuân đã ứng dụng và cho ra đời công nghệ độn cằm Hàn Quốc. Với công nghệ mới tiên tiến này, dù bạn có chiếc cằm lệch, mỏng, lép hay ngắn đều có thể khắc phục triệt để và trở nên hoàn hảo hơn.

Độn cằm hết bao nhiêu tiền?

 

Về câu hỏi này của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

don cam het bao nhieu tien
Độn cằm tại Phú Xuân có chi phí rất hợp lý

Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, chi phí độn cằm phụ thuộc vào chất liệu sụn dùng để độn cằm. Với chất liệu độn là sụn Mỹ sẽ có chi phí là 16 triệu và với sụn Hàn Quốc thì có giá 12 triệu.

Độn cằm có mất nhiều thời gian không?

 

Độn cằm chỉ là 1 tiểu phẫu đơn giản, được thực hiện nhanh chóng, đảm bảo an toàn và mang lại kết quả cao nhất. Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, thời gian độn cằm chỉ mất khoảng 30 phút. Vậy là chỉ sau 30 phút cho 1 lần phẫu thuật chỉnh hình độn cằm duy nhất, chiếc cằm của bạn sẽ trở nên hoàn hảo, giúp bạn thêm tự tin và thành công trong cuộc sống.

Bạn Mỹ Linh nếu còn thắc mắc về vấn đề độn cằm hết bao nhiêu tiền và có mất nhiều thời gian không thì có thể gọi đến số điện thoại 094.681.7777 để được tư vấn cụ thể. Còn nếu bạn muốn độn cằm thì nên đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Phú Xuân để được thăm khám và tư vấn miễn phí.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện công nghệ cao Phú Xuân

Địa chỉ: Biệt thự số 6 – Lô TT02 – Ngõ 2 Hàm Nghi – Hà Nội, CS2: Lầu 2 – 108 Hoa Lan – Phú Nhuận – tp. Hồ Chí Minh, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 094.681.7777

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

Bình luận mặc định Bình luận Facebook