Tuyệt chiêu để có cằm đẹp như ý chỉ sau 5 phút

Banner khuyen maiHot

Bạn đang ao ước mình sở hữu một chiếc cằm Vline đúng mốt? Nhưng bạn sợ đau và sợ đụng đến dao kéo? Đừng lo lắng, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn sở hữu cằm đẹp như ý chỉ sau 5 phút.

cam-dep-nhu-y-chi-sau-5-phut
Tuyệt chiêu để có cằm đẹp như ý chỉ sau 5 phút

Thế nào là một chiếc cằm đẹp?

Một gương mặt đẹp là gương mặt có sự kết hợp hài hòa giữa các yếu tố như: mắt, mũi, miệng, môi và cằm. Trong đó, chiếc cằm chiếm 30% cấu trúc và cũng là điểm cuối của gương mặt do đó có ý nghĩa quan trọng trong việc cấu thành nên vẻ đẹp chung khi nhìn vào. Chiếc cằm thon gọn, hài hòa giúp gương mặt của chị em thanh thoát hơn. Trên thực tế, có nhiều tiêu chuẩn để đánh giá thế nào là một chiếc cằm đẹp tự nhiên, trong đó, có thể kể đến các đặc điểm cơ bản sau:

+ Cằm hợp với 2 bên ngạnh hạm thành một hình chữ V thon gọn nhưng vẫn có độ cong mềm mại.

+ Đầu mũi, phần cằm nhô ra cao nhất và điểm gờ nhẹ ở đầu môi tạo thành đường thẳng.

+ Cằm và đầu mũi tạo thành đường thẳng vuông góc với mặt đất.

+ Khi vẽ 1 đường thẳng từ điểm chính giữa 2 chân mày, cằm sẽ nhô ra khoảng 3 cm so với đường thẳng này.

cam-dep-nhu-y-chi-sau-5-phut1
Tiêm cằm bằng Restylane sẽ cho bạn kết quả vượt trội

Mong muốn sở hữu chiếc cằm đẹp như ý chỉ sau 5 phút

Nếu những ai sợ cảm giác đau đớn hoặc dao kéo thì độn cằm không phẫu thuật bằng Restylane là sự lựa chọn hoàn hảo! Đây là phương pháp chỉ cần tiêm một lượng Restylane vừa đủ vào trong cằm thông qua một mũi tiêm thẩm mỹ siêu nhỏ. Mô sinh học Restylane chứa 30% CaHA, là thành phần được tìm thấy trong xương và răng của người do đó có độ đậm đặc và thân thiện vượt trội. Ngay sau khi được tiêm vào cằm, Restylane nhanh chóng làm đầy các khoảng trống tại đây, giúp tạo dáng cằm thon gọn, đẹp tự nhiên chỉ trong 5 phút mà không để lại bất kì dấu vết nào.

cam-dep-nhu-y-chi-sau-5-phut2
Sau khi thực hiện xong bạn không mất thời gian nghỉ dưỡng

Ưu điểm tuyệt vời của cằm đẹp như ý chỉ sau 5 phút này chính là không mất thời gian nghỉ dưỡng, không đau và hoàn toàn không để lại dấu vết phẫu thuật nào cả. Kết quả duy trì lâu dài. Chỉ sau 5 phút, chiếc cằm của chị em sẽ thay đổi đáng kể, giúp gương mặt thêm thanh thoát.

Hiện nay, phương pháp độn cằm đẹp tự nhiên và an toàn tuyệt đối bằng mô sinh học Restylane đã được áp dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook