Tại sao nên mua mũ bảo hiểm ¾ đầu hà nội

Banner khuyen maiHot

Mũ bảo hiểm ¾ đầu hà nội có những đặc điểm gì nổi bật mà nhiều nhà bán hàng khuyên bạn sử dụng chiếc mũ bảo hiểm này. Hãy cùng tìm hiểu về đặc điểm của mũ bảo hiểm này nhé.

Đặc điểm của mũ bảo hiểm ¾ đầu hà nội

Mũ bảo hiểm dammtrax quà tặng

Là một dòng mũ bảo hiểm phù hợp với những người cá tính, những người thường xuyên đi xa và dân phượt. Mũ bảo hiểm 3 4 đầu hà nội có những đặc điểm hết sức đặc trưng.

Mũ bao trùm toàn bộ phần gáy và đầu của người đội mũ. Thiết kế gọn gàng, ôm sát tạo nên cá tính, một đặc điểm vô cùng lạ mà những chiếc mũ bảo hiểm khác không có. Mũ được thiết kế trơn chỉ sơn một màu hoặc có thể là mũ bảo hiểm được in những hình ảnh theo xu hướng. Bởi diện tích của mũ bảo hiểm khá rộng, người đội mũ cũng có thể tự trang trí mũ bảo hiểm ¾ hà nội của mình.

Về chất lượng của mũ bảo hiểm ¾ đầu hà nội, những người bán mũ bảo hiểm ¾ đầu hà nội luôn luôn muốn mang đến cho khách hàng của mình chiếc mũ đạt chuẩn với chất lượng đảm bảo nhất. Cụ thể, chất lượng của mũ được đánh giá đạt chuẩn như sau:

Vỏ mũ bảo hiểm được làm từ chất liệu cao cấp, nguyên liệu nhựa ABS nguyên sinh nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài. Những hạt nhựa sau quá trình sản xuất tạo nên lớp vỏ mũ cứng, chịu được va đập cao của môi trường.

Lớp xốp trong giảm xung động xuống mức tối đa cho người đội khi có xảy ra tai nạn hay va chạm bên ngoài. Lớp xốp này được làm từ nhựa EPS 100%, chất liệu hoàn hảo tạo nên một bộ phận tốt nhất trong tổng thể chiếc mũ bảo hiểm. Ngoài lớp xốp, lớp đệm mũ cũng rất êm tạo cảm giác vô cùng thoải mái cho người đội khi tham gia giao thông.

Dây đeo mũ có độ đàn hồi cao, không bị giãn trong quá trình sử dụng mũ. Quai cài mũ bảo hiểm chắc chắn, quai có thể sử dụng được nhiều nghìn lần.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *