Phương pháp nâng mũi an toàn

Banner khuyen maiHot

Nâng mũi (tạo hình mũi) có nhiều cách nhưng áp dụng phương pháp nào tùy thuộc vào tình trạng mũi, cơ địa và vấn đề tài chính của mỗi người. Để hiểu rõ hơn về quá trình nâng mũi thẩm mỹ viện cao công nghệ Phú Xuân sẽ gới thiêu để các bạn hiểu đượcc thế nào là nâng mũi an toàn và hiệu quả.

Điều kiện nâng mũi an toàn.

Phẫu thuật mũi (tạo hình mũi) là phẫu thuật để thay đổi hình dáng của mũi. Phẫu thuật mũi có thể làm cho mũi to hơn hoặc nhỏ hơn; thay đổi góc độ giữa mũi và môi trên; thay đổi đầu mũi; hoặc chỉnh sửa những điểm gồ, điểm lõm, hay các khiếm khuyết khác trên mũi.

Trong quá trình phẫu thuật mũi, các bác sĩ phẫu thuật sẽ rạch một đường để có thể tiếp cận với xương và sụn hỗ trợ mũi. Vết mổ thường được thực hiện bên trong mũi để chúng không bị lộ ra sau phẫu thuật. Tùy thuộc vào kết quả mong muốn, một số xương và sụn có thể được gỡ bỏ, hoặc mô có thể được thêm vào (có thể lấy từ một phần khác của cơ thể, hoặc sử dụng chất liệu độn tổng hợp). Sau khi bác sĩ phẫu thuật đã sắp xếp và định hình lại sương và sụn, da và mô sẽ được sử dụng để phủ lên cấu trúc mũi. Một miếng định hình mũi sẽ được đặt ở bên ngoài mũi để hỗ trợ cho hình dáng mới của mũi đến khi lành. Có thể sử dụng gạc mũi đặt ở bên trong mũi để hỗ trợ thêm.

Phẫu thuật mũi có thể được thực hiện bằng cách gây mê toàn bộ hoặc cục bộ. Nó thường được thực hiện như là một thủ thuật ngoại trú, nhưng đôi khi cần phải yêu cầu bệnh nhân ở lại 1 đêm trong bệnh viện.

Bác sĩ phẫu thuật mũi thường được đào tạo trong các chuyên ngành phẫu thuật thẩm mỹ, tai mũi họng, hoặc cả hai.

Kết quả được mong đợi

Tất cả các vật liệu cầm máu ở trong mũi sẽ được gỡ ra 2 ngày sau phẫu thuật. Miếng định hình và băng bó quanh mũi cũng được gỡ bỏ trong khoảng 1 tuần.

Khuôn mặt của bệnh nhân sẽ cảm thấy bị sưng húp, khu vực xung quanh mắt và mũi cũng sẽ bị thâm tím và sưng lên trong vài ngày. Chườm lạnh có thể giúp giảm sưng và giảm đau. Bác sĩ cũng có thể khuyên bệnh nhân dùng thuốc giảm đau. Sẽ mất khoảng 10 đến 14 ngày để tình trạnh sưng và bầm tím được cải thiện hết.

Bệnh nhân cần giữ cho đầu cao trong vài ngày đầu sau phẫu thuật. Có thể mất vài tuần trước khi bệnh nhân có thể hoạt động mạnh trở lại.

Các phương pháp nâng mũi Phú Xuân hiện có :

– Nâng mũi bằng sống nhân tạo silicone: Phương pháp này thường được áp dụng nhất hiện nay. Thời gian phẫu thuật ngắn, ít sang chấn, vết thương nhỏ, không để lại sẹo và nó đem lại kết quả ngay sau phẫu thuật. Đối tượng áp dụng cho phương pháp nâng mũi này là những chiếc mũi có sống mũi thấp, sống mũi thấp nhưng có đầu mũi dài, da đầu mũi không quá mỏng, đầu mũi không quá to…

 

– Nâng mũi bọc sụn: Đây là phương pháp mới và đang được áp dụng nhiều tại các trung tâm thẩm mỹ. Trong khi phẫu thuật bác sĩ sẽ lấy thêm một miếng sụn sau vành tai. Vết thương này dài khoảng 1-2cm, dễ chăm sóc, ít sang chấn và mau lành, không để lại sẹo. Ưu điểm là đầu mũi được bảo vệ tốt, tránh không để sống mũi bị tụt làm bóng đỏ đầu mũi , thời gian phẫu thuật nhanh và có kết quả ngay sau phẫu. Áp dụng cho người có sống mũi thấp, da đầu mũi mỏng, đầu mũi không quá to,…

 

– Nâng mũi bọc sụn và alloderm: Đây là phương pháp chỉ có tại trung tâm chúng tôi. Vì Alloderm là một miếng thay thế da được nhập khẩu tu. Miếng alloderm này sẽ kết hợp cùng với sụn vành tai để bảo vệ đầu mũi. Đồng thời làm đầu mũi mềm mại như mũi thật sau khoảng 3-6 tháng, không tụt sống, bóng đỏ… Phương pháp phẫu thuật, áp dụng với mũi cũng giống như trên.

 

– Nâng mũi S-line Hàn Quốc: Đây là phương pháp chỉnh sữa mũi toàn diện nhất vì nó áp dụng cho tất cả các khuyết điểm như: sống mũi thấp, cánh mũi to – phồng, đầu mũi ngắn và hếch, da đầu mũi mỏng,.. Phương pháp này sẽ kết hợp giữa 3 phương pháp: Sống mũi nhân tạo, sụn vành tai – alloderm và sụn vách ngăn.

-Phương pháp mài xương gồ, hạ xương hai bên sống mũi.

Thông tin chi tiết mời bạn liên hệ :

 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook