Phú Xuân sử dụng chất liệu độn cằm Hàn Quốc là gì vậy?

Banner khuyen maiHot

Em đang muốn đi độn cằm Hàn Quốc để giúp gương mặt đẹp hơn nhưng em còn chưa biết được với phương pháp độn cằm Hàn Quốc thì Phú Xuân sử dụng chất liệu độn cằm gì vậy ạ? Chất liệu độn đó có đảm bảo và duy trì kết quả lâu dài không thưa bác sĩ.

(Bích Ngọc – Hoàn Kiếm)

chat-lieu-don-cam
Phú Xuân sử dụng chất liệu độn cằm Hàn Quốc là gì vậy?

TRẢ LỜI:

Chào bạn Ngọc!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và giành thời gian gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Phú Xuân. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Tính tới thời điểm hiện tại phương pháp độn cằm công nghệ Hàn Quốc được đánh giá là phương pháp giúp độn cằm an toàn và có tính thẩm mỹ cao – được nhiều bạn trẻ tin tưởng và áp dụng. Điểm đặc biệt của phương thức này chính là có khả năng khắc phục tất cả các trường hợp cằm ngắn, cằm lẹm, lệch, xấu và chỉnh sửa cằm hỏng sau khi bị tác động.

Để phương pháp này đạt được thành công như hôm nay thì chất liệu độn cằm đóng 1 vai trò quan trọng và quyết định đến kết quả của ca thực hiện. Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, chuyên gia đang sử dụng hai loại chất liệu là chất liệu độn cằm sụn Hàn Quốc và sụn Mỹ.

Theo đánh giá của tổ chức FDA thế giới công nhận cả 2 chất liệu độn cằm này đều có độ an toàn, tính thẩm mỹ cao và độ tương thích tuyệt đối với cơ thế giúp tạo cằm không bị lệch sau phẫu thuật, chất liệu độn cố định giữ cằm đẹp lâu dài, không biến chứng.

Sau khi phẫu thuật xong sẽ cho kết quả duy trì ổn định lâu dài và vĩnh viễn, đảm bảo sẽ không bị lộ phần độn bạn nhé! Với 2 chất liệu độn này đều rất tốt nên tùy theo nhu cầu và tình trạng cằm hiện tại của bạn, các bác sĩ sẽ tư vấn thêm cho bạn về phương pháp độn cằm phù hợp.

Nếu còn thắc mắc gì về chất liệu độn cằm Hàn Quốc, bạn có thể qua Thẩm mỹ viện Phú Xuân để được giải đáp hoặc bạn cũng có thể gọi điện đến số Hotline: 094 681 7777 để được tư vấn.

Chúc bạn sớm sở hữu chiếc cằm đẹp như mong muốn!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Bình luận mặc định Bình luận Facebook