Phong cách cá tính với mũ bảo hiểm grs quà tặng

Banner khuyen maiHot

Bỏ qua những chiếc mũ bảo hiểm đơn giản, mũ bảo hiểm grs quà tặng mang đến nhiều cá tính và điểm mạnh cho doanh nghiệp của bạn.

Những nét đặc trưng của mũ bảo hiểm Grs quà tặng

mũ bảo hiểm Grs quà tặng
mũ bảo hiểm grs nửa đầu

Không cần phải sử dụng quá nhiều những họa tiết in lên mũ bảo hiểm, những chiếc mũ bảo hiểm Grs quà tặng chỉ cần giữ nguyên hình dáng ban đầu cũng đủ đánh bật tất cả các mẫu mũ bảo hiểm khác. Cùng xem những đặc điểm của chiếc mũ bảo hiểm này nhé.

Mũ bảo hiểm grs có kiểu dáng phong cách thể thao cuốn hút. Thiết kế khác lạ chính là điểm nổi bật của chiếc mũ này. Trên mũ bảo hiểm thường không chỉ là mặt trơn mà có cả những vân nổi, những đường thiết kế cắt xéo tạo nên vẻ mạnh mẽ, nam tính và đặc trưng riêng

Mũ bảo hiểm grs đa dạng về phong cách. Không chỉ có thiết kế đa dạng về 1 kiểu mũ, mũ bảo hiểm grs ngoài dòng mũ đặc trưng là nửa đầu có kính mũ còn có những dòng khác như nửa đầu không kính, cả đầu và 3/4 đầu,…

Để làm lên một chiếc mũ bảo hiểm không chỉ ở hình thức, chất lượng của mũ bảo hiểm nửa đầu Grs quà tặng và mũ bảo hiểm ¾ đầu Grs quà tặng phải được kiểm định:

Mũ gồm 3 phần: vỏ mũ, lớp xốp giảm xung động, quai đeo

Vỏ mũ bảo hiểm được làm từ chất liệu cao cấp, nguyên liệu nhựa ABS nguyên sinh nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài. Những hạt nhựa sau quá trình sản xuất tạo nên lớp vỏ mũ cứng, chịu được va đập cao của môi trường.

Dây đeo mũ có độ đàn hồi cao, không bị giãn trong quá trình sử dụng mũ. Quai cài mũ bảo hiểm chắc chắn, quai có thể sử dụng được nhiều nghìn lần. Không dễ gẫy dễ bẻ như chiếc mũ bảo hiểm giá rẻ.

Đặt mũ bảo hiểm Grs quảng cáo nửa đầu, mũ bảo hiểm ¾ đầu Grs quà tặng hãy liên hệ ngay với đại lý CSC

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *