Những lưu ý cần thiết trước khi độn cằm dành cho bạn

Banner khuyen maiHot

Độn cằm – một trong những xu hướng làm đẹp hot nhất hiện nay được nhiều bạn trẻ ưa chuộng. bạn có quan tâm tới dịch vụ này không? Bạn có biết những lưu ý cần thiết trước khi độn cằm? Hãy cũng khám phá thông qua bài viết này bạn nhé!

nhung-luu-y-can-thiet-truoc-khi-don-cam
Những lưu ý cần thiết trước khi độn cằm dành cho bạn

Độn cằm là phương pháp làm đẹp giờ đây đã quá phổ biến với các chị em phụ nữ, không chỉ ở các nước phát triển mà cả ở Việt Nam. Nhưng “đụng dao kéo” không phải là việc mà bất cứ ai cũng dễ dàng tiến hành, có những điều bạn cần phải hết sức lưu ý trước khi nhờ bàn tay bác sĩ thẩm mỹ để mang lại một chiếc cằm hoàn toàn mới cho mình. Trung tâm thẩm mỹ viện công nghệ cao Phú Xuân xin giới thiệu với các bạn những chú ý hết sức cần thiết trước khi tiến hành độn cằm. Đây là những những lưu ý cần thiết trước khi độn cằm được đúc rút, những lời khuyên chân thành từ chính những chuyên gia thẩm mỹ viện Phú Xuân dành cho các khách hàng của mình.

1. Trước thời gian phẫu thuật độn cằm, bạn không nên dùng các thuốc như aspirin, thuốc có chứa aspirin hoặc ibuprofen (Advil, Aleve…). Ngoài ra, bạn cần thông báo cho bác sỹ nếu bạn đang dùng bất cứ một loại thuốc nào có ảnh hưởng đến vấn đề đông máu như coumadin hoặc warfarin. Các loại thuốc điều trị khác cũng nên được thông báo nhằm giảm thiểu những rủi ro không đáng có trong tiến trình phẫu thuật.

2. Thuốc lá, rượu, bia và các chất kích thích khác… là những chất cần tránh trong vòng một đến hai tuần trước và sau khi phẫu thuật nhằm giúp vết mổ nhanh liền, tránh tấy đỏ hoặc bị kích ứng dai dẳng.

nhung-luu-y-can-thiet-truoc-don-cam1
Phải tuân thủ những lưu ý này để đảm bảo an toàn cho bạn

3. Việc bổ sung vitamin C cho cơ thể cũng là điều cần thiết. Thông thường, trước khi phẫu thuật độn cằm từ 1 đến 2 tuần, bạn cần dùng vitamin C 3 lần/ngày nhằm giúp quá trình tái tạo da, liền các mạch máu sau phẫu thuật được tốt hơn.

4. Ngoài ra, để đảm bảo ca phẫu thuật được diễn ra chắc chắn, trước thời điểm được hẹn phẫu thuật 1 ngày, bạn cần gọi điện trước cho cơ sở tiến hành thẩm mỹ để xác nhận lại cũng như cập nhật các thông tin cần thiết. Thao tác này sẽ giúp bạn tránh được những phát sinh không đáng có trong quá trình phẫu thuật. Đồng thời bạn cũng sắp xếp các kế hoạch làm việc, sinh hoạt cho phù hợp.

5. Bạn nên có người bạn đồng hành trong ngày phẫu thuật bởi bạn sẽ cần có một người thân hoặc bạn bè hỗ trợ bạn sau phẫu thuật. Khi đến cơ sở thẩm mỹ để tiến hành phẫu thuật, bạn cũng không nên đeo, sử dụng các đồ trang sức hay phụ kiện gì trên người.

Trên đây là những lời khuyên những lưu ý cần thiết trước khi độn cằm hết sức cụ thể, chi tiết của những bác sĩ thẩm mỹ giàu kinh nghiệm trong phẫu thuật độn cằm. Hi vọng những điều đó thực sự bổ ích với bạn.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook