Thế nào là một chiếc cằm đẹp sau khi thẩm mỹ ?

Banner khuyen maiHot

Bạn đã biết thế nào là một chiếc cằm đẹp sau khi thẩm mỹ chưa? Có rất nhiều bạn gái hiện nay lựa chọn độn cằm là giải pháp làm đẹp cho mình, tuy nhiên không phải ai cũng biết điều này. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn những tiêu chí để đánh giá vẻ đẹp lôi cuốn của một chiếc cằm sau khi tiến hành độn cằm nhé!

cam-dep-sau-tham-my
Cằm đẹp sau thẩm mỹ sẽ giúp bạn tự tin hơn

Theo quan điểm truyền thống của người Việt, 1 người phụ nữ sở hữu chiếc cằm đẹp là cằm phải có độ thon dài, độ nhọn vừa phải và đáy cằm cân đối với gò má, mũi, trán, phải có độ cong  mềm mại. Đồng thời cằm cũng  phải cân xứng và hài hòa với các bộ phận khác trên khuôn mặt. Đối với người Á Đông, khuôn mặt hình trái xoan vừa mảnh mai vừa phúc hậu luôn dành được nhiều thiện cảm. Đây có thể coi là những tiêu chí đánh giá cho vẻ đẹp chuẩn mực của một chiếc cằm đẹp tự nhiên.

Tuy nhiên, rất ít người có được chiếc cằm đẹp sau khi thẩm mỹ chuẩn mực như vậy. Rất nhiều người thường bị các khiếm khuyết ở cằm như: cằm ngắn, lẹm, cằm quá dài, cằm quá nhọn, cằm vuông, cằm lệch, cằm chẻ…Ngày nay khoa học tiến bộ, nhiều biện pháp làm đẹp cho cằm ra đời, khắc phục khá trọn vẹn các khiếm khuyết đó. Bởi vậy, xác định rõ tiêu chí của một chiếc cằm đẹp sau khi độn là điều cần thiết.

cam-dep-sau-tham-my1
Tiêu chuẩn của 1 chiếc cằm đẹp phải tuân thủ nhiều yếu tố

Theo tiêu chuẩn của chiếc cằm đẹp tự nhiên, các hình thức độn cằm cũng hướng tới những tiêu chuẩn nhất định cho những chiếc cằm độn. Một chiếc cằm đẹp sau khi thẩm mỹ phải đạt được những điều cơ bản sau đây:

1. Dáng cằm thon gọn, mảnh mai, mềm mại, độ nhọn vừa phải, nhìn tự nhiên

2. Kích thước, hình dáng cằm sau khi độn phải hài hòa với các bộ phận, đường nét khác trên mặt. Tốt nhất là mũi, hàm dưới, cằm phải tạo thành hình chữ I

3. Không lộ miếng độn cằm và vết sẹo do độn

4. Miếng độn tuyệt đối không được di lệch

5. Vùng da cằm trơn láng, màu sắc tự nhiên, không để lại các vệt bầm tím, tụ máu…

6. Vùng cằm khỏe mạnh, không biến chứng, chất độn tương thích với cơ thể tốt

cam-dep-sau-tham-my2
Khách hàng sau độn cằm

Trên đây là những tiêu chí cơ bản nhất để xác định một chiếc cằm đẹp sau khi thẩm mỹ. Để có được chiếc cằm như ý bạn nên thận trọng, tìm kiếm những địa chỉ uy tín, nơi có những công nghệ hiện đại và những bác sĩ chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm.

Thiết bị phun xăm là một trong những trung tâm làm đẹp nổi tiếng hiện nay với phương pháp độn cằm Hàn Quốc hoàn hảo mang lại kết quả như ý cho nhiều khách hàng. Bạn có quan tâm dịch vụ này mời liên hệ hotline 094 681 7777 để được tư vấn bạn nhé!

Nguồn: tin tức làm đẹp

Bình luận mặc định Bình luận Facebook