Nâng mũi và điều cần biết

Banner khuyen maiHot

Những điều cần phải biết về phẫu thuật nâng mũi

Ngày nay, với sự phát triển của y học, sở hữu chiếc mũi cao thanh tú không còn là điều quá khó khăn đối với các bạn trẻ Việt Nam nói riêng và các bạn trẻ Châu Á nói chung. Tuy nhiên, không phải ai sau khi nâng mũi, sửa mũi cũng có ngay chiếc mũi đẹp như mong muốn. Để có kết quả nâng mũi đẹp, bạn phải tìm hiểu kĩ về dịch vụ nâng mũi và lựa chọn cho mình một địa chỉ nâng mũi uy tín.

1. Biết về tiêu chuẩn phẫu thuật nâng mũi

– Sống mũi phải thẳng, hướng mũi đều từ gốc mũi cho đến đầu mũi.

– Đầu mũi thon gọn và mềm và linh hoạt, không căng bóng đỏ, không đặt mõng sát da đầu mũi.

– Chân mũi và đầu mũi phải có độ nghiêng hợp lý. Thông thường từ chân mũi đến đầu mũi phải có độ nghiêng từ 150 đến 200, nhưng như vậy đầu mũi phải dài ra một chút mới tạo được độ nghiêng, nếu đầu mũi không dài ra 00 sẽ tạo độ nghiêng từ chân mũi đến đầu mũi 00 như vậy chưa đúng với tỷ lệ cần thiết.

– Nâng mũi phải làm sao đặt cho nó sát vào xương, chặt và không lung lay khi lắc bằng tay, sụn nâng mũi và xương mũi hòa nhau là 1 khối, liền lạc nhau. Do đó phần thân sóng mũi không nhất thiết phải mềm. Còn phần đầu mũi là phải gọn, dẻo và linh hoạt được.

– Đặt sụn nâng mũi sát vào xương thì tổ chức bao phủ bên trên thanh silicon trở nên dầy hơn và giảm thiểu các hiện tượng mõng, bóng, đỏ.

– Khó hoặc không thấy ranh giới rõ ràng giữa silicon và xương mũi chính mình.

Nâng mũi S line cho khuôn mặt hoàn hảo hơn

2. Tìm hiểu về bác sĩ phẫu thuật

Một ca phẫu thuật nâng mũi có thành công hay không phụ thuộc rất nhiều đến tay nghề và kĩ thuật của bác sĩ thực hiện.

– Bác sĩ thực hiện phải là người có con mắt thẩm mỹ cũng như tay nghề chuyên môn cao để có thể định hình dáng mũi, đo vẽ chính xác vị trí đặt chất liệu sụn vào mũi.

Hình ảnh trước và sau nâng mũi của khách hàng

– Bác sĩ phẫu thuật phải là người có nhiều năm kinh nghiệm trong phẫu thuật thẩm mỹ nói chung và phẫu thuật nâng mũi nói riêng để thực hiện được các thao tác và kĩ thuật phẫu thuật chính xác nhất.

3. Về chất liệu nâng mũi

Ngoài yếu tố bác sĩ, chất liệu sụn trong nâng mũi cũng ảnh hưởng rất nhiều đến kết quả nâng mũi, nếu chất liệu sụn không đảm bảo chất lượng có thể gây ra những biến chứng nguy hiểm cho mũi như mũi bị lộ chất liệu, bị bóng đỏ, méo, xệch…

Trong phẫu thuật nâng mũi, có 2 loại sụn nâng mũi là sụn nhân tạo và sụn tự thân. Nếu là chất liệu sụn nhân tạo thì chất liệu được xem là hiệu quả nhất hiện nay được sử dụng trong phẫu thuật nâng mũi là “silicon sinh học định hình”. Nếu là chất liệu sụn tự thân tức là sụn vành tai, sụn sườn hay sụn vách ngăn thì đòi hỏi bác sĩ lấy sụn phải khéo léo để đảm bảo kĩ thuật và an toàn.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook