Lưu ý khi sử dụng mũ bảo hiểm HKT

Banner khuyen maiHot

Mũ bảo hiểm là thứ đồ rất quan trọng đối với mỗi người khi tham gia giao thông. Vì thế bạn cần biết cách sử dụng chúng một cách hiệu quả nhất.
Những lưu ý khi lựa chọn mũ bảo hiểm HKT
Lựa chọn mũ bảo hiểm HKT là khâu quan trọng. Một chiếc mũ bảo hiểm đẹp là chưa đủ mà cần đảm bảo chất lượng tốt nhất cho khách hàng. Khi lưa chọn mũ bảo hiểm cần lưu ý những điều sau:

• Mũ được làm bằng chất liệu nhựa ABS nguyên sinh không gây hại cho da đầu và sức khỏe con người.
• Trọng lượng mũ dưới 1 kg
• Mũ không sử dụng các bu lông, ốc, vít bằng kim loại
• Vỏ mũ phải che được các bộ phận cần bảo vệ của đầu, không che khuất tầm nhìn của người sử dụng.
• Quai đeo phải có khoá và đảm bảo đủ bền, độ giãn phải nằm trong giới hạn cho phép
• Kính chắn gió phải trong suốt, dễ quan sát
Mũ chỉ có tác dụng bảo vệ, làm hạn chế bớt mức độ chấn thương cho đầu khi xảy ra tai nạn. Vì vậy, điều cốt lõi nhất để bảo vệ tính mạng cho mình, thì ngay cả khi đã đội mũ vẫn cần phải thực hiện đúng các quy tắc khi điều khiển phương tiện tham gia giao thông như đi đúng làn đường, không phóng nhanh vượt ẩu….
>> Xem thê m: In mũ bảo hiểm tại Hồ Chí Minh
Mua mũ bảo hiểm HKT ở đâu?
Mũ bảo hiểm HKT là sản phẩm độc quyền của công ty mũ bảo hiểm HKT. Bạn có thể tới địa chỉ số 36, ngõ 89 nguyễn phong sắc cầu giấy hà nội để lựa chọn cho mình chiếc mũ bảo hiểm ưng ý.

CSC cung cấp nhiều mẫu Mũ bảo hiểm quà tặng giá rẻ với chất lượng được cấp giấy chững nhận của cục đo lường tiêu chuẩn chất lượng VIẹt Nam. Đến với CSC bạn không chỉ mua được chiếc mũ đẹp mà còn được hướng mức giá ưu đãi nhất cùng những dịch vụ hoàn hảo. liên hệ để được tư vấn 0995.012.456

Bình luận mặc định Bình luận Facebook