Hướng dẫn vệ sinh mũ bảo hiểm

Banner khuyen maiHot

Hướng dẫn vệ sinh mũ bảo hiểm

Bạn sử dụng mũ bảo hiểm thường xuyên mà không biết rằng trong mũ bảo hiểm sẽ tích trữ rất nhiều nấm và vi khuẩn gây bệnh do mồ hôi của bạn thường xuyên tiết ra. Để làm sạch chiếc mũ bảo hiểm của mình, bạn cần phải vệ sinh mũ bảo hiểm đúng cách.

Hướng dẫn chi tiết cách vệ sinh mũ bảo hiểm

Sau đây là chi tiết cách vệ sinh mũ bảo hiểm đúng cách

ve sinh mu bao hiem

Bước 1: Tháo mũ bảo hiểm

Nếu mũ bảo hiểm của bạn là chiếc mũ bảo hiểm có kính, trước hết bạn nên tháo rời kính ra khỏi mũ bảo hiểm để vệ sinh kính riêng.

Sau khi tháo kính, bạn cần tháo lớp đệm xốp ở mũ bảo hiểm ra. Thường các nhà sản xuất không làm chết lớp này nên bạn chỉ cần dùng lực đủ mạnh có thể kéo ra dễ dàng, bạn yên tâm rằng khi tháo lớp này không ảnh hưởng gì đến chất lượng của mũ bảo hiểm nhé.

Bước 2: Vệ sinh mũ bảo hiểm

Bạn nên làm theo hướng dẫn vệ sinh mũ bảo hiểm như sau. Dùng nước (vòi hoa sen) làm ướt chiếc mũ, sau đó cho xà phòng vào mũ, vỏ mũ, dây mũ, lớp xốp mũ. Dùng bàn chải đánh răng và vải để làm sạch toàn bộ các bộ phận của mũ bảo hiểm.

Sau đó, bạn dùng nước để làm sạch lớp xà phòng đó, lưu ý phải dùng nhiều lần nước để mũ bảo hiểm không còn 1 chút xà phòng nào dính lại

Bước 3: Làm khô mũ bảo hiểm

Nếu bạn cần sử dụng mũ bảo hiểm ngay thì có thể dùng máy sấy để sấy khô mũ bảo hiểm và dùng khăn khô để lau.

Tốt hơn hết, bạn nên phơi mũ bảo hiểm hà nội ra ngoài trời nắng để mũ bảo hiểm vừa khô vừa diệt đến hết các vi khuẩn trên mũ bảo hiểm.

Chúc bạn thành công với việc vệ sinh chiếc mũ bảo hiểm của mình nhé.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *