Hồ Chí Minh – đặt làm nón bảo hiểm theo yêu cầu

Banner khuyen maiHot

Nếu bạn đang cần tìm kiếm một địa điểm lí tưởng để đặt làm nón bảo hiểm theo yêu cầu của doanh nghiệp mình mà chưa tìm được nơi nào ưng ý. Hãy đọc bài viết ngay dưới đây, những điểm của công ty làm nón bảo hiểm theo yêu cầu CSC sẽ không làm bạn thất vọng.

Công ty làm nón bảo hiểm theo yêu cầu có chất lượng tốt nhất.

đặt nón bảo hiểm theo yêu cầu

Các doanh nghiệp đặt nón bảo hiểm theo yêu cầu được CSC lựa chọn những nguyên liệu tốt nhất để sản xuất nón bảo hiểm. Từng chiếc nón bảo hiểm được sản xuất đều được kiểm định về chất lượng để đảm bảo an toàn tốt nhất cho người tiêu dùng:

Nón chính hãng chất lượng tốt có 3 bộ phận: Vỏ nón được làm từ nhựa ABS nguyên sinh cao cấp, chất liệu nhựa này giúp nón dù bị va đập cũng không vỡ, đảm bảo an toàn tối đa. Lớp đệm nón được làm 100% từ nhựa EPS, lớp đệm có tác dụng giảm xung động từ bên ngoài khi có bất kì va chạm nào xảy ra, an toàn của người đội cũng được đảm bảo. Dây đeo nón bảo hiểm có sự đàn hồi, không có dãn trong suốt quá trình sử dụng. Cai quài nón bảo hiểm do CSC sản xuất có thể sử dụng được đến 10.000 lần bấm.

CSC nhận dat non bao hiem theo yeu cau với từng chiếc nón đều được dán tem đảm bảo chất lượng, tem hợp quy CR do tổng cục an toàn chất lượng kiểm định và cấp phép. Ngoài ra, thông tin về ngày sản xuất nón bảo hiểm, nơi sản xuất nón bảo hiểm cũng được thông tin đầy đủ trên nón.

Không chỉ có chất lượng tốt, mọi đơn hàng nón bảo hiểm do các doanh nghiệp đặt CSC đều tối ưu những mức chi phí thấp nhất có thể, đặt lợi ích của khách hàng lên trên hàng đầu.

Hãy lựa chọn CSC là nhà cung cấp nón bảo hiểm cho bạn!

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *