Độn cằm không phẫu thuật Radies có mất nhiều thời gian không?

Banner khuyen maiHot

Vì rất sợ đau nên tôi quyết định lựa chọn phương pháp độn cằm không phẫu thuật Radies. Cách này có mất nhiều thời gian không thưa bác sĩ, vì công việc của tôi bận rộn lắm tôi không có thời gian nghỉ lâu.

(Trần Thúy Hằng, 27 tuổi, Ninh Bình)

don-cam-khong-phau-thuat-radies
Độn cằm không phẫu thuật Radies có mất nhiều thời gian không?

Trả lời:

Chào bạn Thúy Hằng!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Phú Xuân. Với những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Một gương mặt là sự tổng hòa của nhiều yếu tố như: mắt, mũi, môi, cằm …. Nếu chẳng may bạn bị thiếu sót hoặc các yếu tố trên không tương đồng với nhau sẽ khiến khuôn mặt bạn trở nên xấu xí đi nhiều. Với trường hợp của chị Hằng cằm không phù hợp với mặt chị hoàn toàn có thể khắc phục được nhược điểm này bạn nhé! Đó là sử dụng phương pháp độn cằm không phẫu thuật Radies.

Với phương pháp này, các bác sĩ sẽ tiêm một lượng Radies thích hợp vào cằm sau đó chỉnh hình cằm sao cho hài hòa nhất với tổng thể gương mặt của bạn. Mô sinh học Radies được cấu tạo bởi các tinh thể Hydroxylapatite canxi và chứa khoảng 30% CaHA (hợp chất được tìm thấy trong xương và răng người) nên có khả năng tự hấp thụ, thích ứng rất nhanh, giúp bác sĩ điều chỉnh dáng cằm theo đúng mong đợi, giúp tạo cằm đẹp tự nhiên mà không cần phẫu thuật, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bạn.

Vì Radies có độ tương thích cao và khả năng tự hấp thụ nhanh chóng nên ngay khi được đưa vào vùng cằm qua một mũi tiêm thẩm mỹ siêu nhỏ, Radies lập tức làm đầy các khoảng trống tại vùng cằm, giúp bác sĩ chỉnh hình cằm đẹp tự nhiên chỉ trong khoảng thời gian rất ngắn, từ 5 – 10 phút.

1a
Khách hàng thực hiện độn cằm tại Phú Xuân

Phương pháp độn cằm không phẫu thuật Radies, bạn không mất thời gian nghỉ dưỡng sau thực hiện do phương pháp này không cần bóc tách, xâm lấn và mô sinh học Radies rất thân thiện, không gây ra bất kì phản ứng phụ nào. Sau độn cằm, bạn có thể quay trở về luôn và sinh hoạt như bình thường, chỉ cần tránh va chạm mạnh vùng cằm trong mấy ngày đầu tiên. Như vậy, khoảng thời gian bạn dành ra để thẩm mỹ là rất ít, không ảnh hưởng đến cuộc sống cũng như công việc của bạn.

Để được tư vấn trực tiếp về phương pháp độn cằm không phẫu thuật, vui lòng liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN PHUN XĂM THẨM MỸ PHÚ XUÂN

Địa chỉ: CS1: Biệt thự số 6 – Lô TT02 – Ngõ 2 Hàm Nghi – Hà Nội, CS2: Lầu 2 – 108 Hoa Lan – Phú Nhuận – tp. Hồ Chí Minh

Phone: 094.681.7777 – Tel: 043.556.4377

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

Bình luận mặc định Bình luận Facebook