Đại lý phân phối mũ bảo hiểm protec chính hãng tại hà nội

Banner khuyen maiHot

Lựa chọn mũ bảo hiểm protec để đồng hành cùng mình trên những chặng đường là lựa chọn sáng suốt nhất của người tiêu dùng nếu muốn bảo vệ an toàn cho chính bạn.

Đặc điểm mũ bảo hiểm protec chính hãng từ các đại lý

đại lý mũ bảo hiểm protec tại hà nội

Cấu tạo của mũ bảo hiểm protec là những chiếc mũ bảo hiểm có sự bảo vệ tốt nhất dành cho người tiêu dùng. Mũ bảo hiểm có cấu tạo đạt chuẩn theo tiêu chuẩn của tổng cục an toàn chất lượng. Tại các đại lý mũ bảo hiểm protec tại hà nội, mũ có cấu tạo gồm 3 lớp mũ: vỏ mũ, lớp đệm mũ bảo hiểm và quai cài mũ bảo hiểm.

Với vỏ mũ bảo hiểm, vỏ mũ được làm từ những hạt nhựa ABS nguyên sinh cao cấp, nhớ có loại nhựa này mà chiếc mũ bảo hiểm bạn đang sở hữu có độ cứng chắc rất chắc chắn.

Lớp đệm mũ bảo hiểm làm 100% EPS giúp ngăn cản những tác động từ bên ngoài ảnh hưởng đến đầu của người đội mũ bảo hiểm protec. Nguyên liệu tốt sẽ giúp mũ bảo hiểm trở nên tốt hơn, cản được những lực mạnh nhất ảnh hưởng đến đầu người đội mũ bảo hiểm.

Dây đeo của mũ bảo hiểm được các công ty sản xuất mũ bảo hiểm protec làm với nguyên liệu có sự đàn hồi cực cao, nguyên liệu này không co dãn trong quá trình sử dụng, Cai quài được làm từ nhựa tốt nhất hoặc làm bằng sắt.

Điểm đặc biệt của mũ bảo hiểm protec mà tạo được sự khác biệt so với những dòng mũ bảo hiểm khác cũng như tạo được nét riêng biệt đó là sự phối hợp màu sắc rất hài hòa kết hợp với hệ thống những khe thông khí. Các đại lý mũ bảo hiểm protec luôn lấy đây là ưu điểm để giới thiệu với khách hàng và được khách hàng đặc biệt yêu thích lựa chọn mũ bảo hiểm protec.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *