Có nên phẫu thuật độn cằm nhọn không?

Banner khuyen maiHot

Gần đây em thấy xu hướng cằm nhọn vô cùng phổ biến, nhưng em rất băn khoăn có nên tiến hành phẫu thuật độn cằm không? Vì em vốn sợ đau và cũng e ngại những biến chứng có thể xảy ra khi độn cằm. Mong được các bác sỹ tư vấn giúp ạ! (Bạch Liên – Hà Nam)

cam-nhon
Cằm nhọn là xu hướng làm đẹp được nhiều chị em ưa chuộng

Trả lời:

Bạch Liên thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Phú Xuân. Với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Theo chia sẻ của các chuyên gia thẩm mỹ, chiếc cằm sẽ đóng góp tới 30% vai trò tạo nên hình dáng và cấu trúc gương mặt. Cũng theo các khảo sát tâm lý và quan điểm nhân tướng học: Những người phụ nữ sở hữu chiếc cằm nhọn, nhỏ và hơi đẩy về phía trước sẽ được đánh giá là type phụ nữ chu đáo, cẩn thận, dịu dàng và biết chăm sóc. Vì vậy, xu hướng độn cằm nhọn đang ngày càng làm “xiêu lòng” nhiều chị em.

Tâm lý sợ đau và biến chứng thẩm mỹ là tâm lý chung của rất nhiều chị em. Tuy nhiên, các bác sỹ thẩm mỹ khẳng định độn cằm nhọn chỉ là 1 tiểu phẫu, được thực hiện thông qua niêm mạc môi dưới bên trong khoang miệng nên hoàn toàn không để lại sẹo hay các dấu vết thẩm mỹ trên da. Miếng độn cằm là chất liệu nhân tạo được nhập khẩu từ Hàn Quốc đã qua kiểm định y tế nên đảm bảo độ tương thích cao, an toàn cho cơ thể và hoàn toàn không có khả năng gây những biến chứng có hại.

Sau khi độn cằm nhọn, bạn sẽ sở hữu chiếc cằm thon đẹp tự nhiên, giúp gương mặt cực kỳ ấn tượng và trẻ trung, gợi cảm. Đây cũng là tuyệt chiêu giúp không ít sao Việt “lấy lòng” được khán giả nhờ vào nét duyên dáng khả ái mà phương pháp độn cằm Hàn Quốc mang lại.

Thông tin liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN CÔNG NGHỆ CAO PHÚ XUÂN

Địa chỉ: CS1: Biệt thự số 6 – Lô TT02 – Ngõ 2 Hàm Nghi – Hà Nội, CS2: Lầu 2 – 108 Hoa Lan – Phú Nhuận – tp. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 094. 681.7777 – 043.556.4377       

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

Bình luận mặc định Bình luận Facebook