Cho hỏi độn cằm bao lâu thì mặt hết sưng?

Banner khuyen maiHot

E đang có ý định đi độn cằm, nhưng e còn lo rằng sau độn cằm mặt sẽ sưng phù nề thì sợ lắm. Bác sĩ cho em hỏi độn cằm bao lâu thì mặt hết sưng ạ? Chế độ chăm sóc sau khi độn cằm có phức tạp và tốn thời gian lắm ko? E cảm ơn.

Thanh Nga –  Hà Nội

don-cam-bao-lau-thi-mat-het-sung
Cho hỏi độn cằm bao lâu thì mặt hết sưng?

Trả lời:

Thanh Nga thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi “Độn cằm bao lâu thì mặt hết sưng” xin được giải đáp như sau:

Bạn gái chúng mình thường rất lưu tâm tới chiếc cằm bởi một khuôn mặt cân đối, đẹp tự nhiên đòi hỏi sự hài hòa của mọi chi tiết trên khuôn mặt, từ chiếc mũi dọc dừa, đôi mắt bồ câu to tròn đến khuôn mặt V-line, dáng cằm I line chuẩn.

Trước đây khi nền thẩm mỹ chưa phát triển để khắc phục dáng cằm xấu như: ngắn, lẹm, mỏng….cảm giác rất khó khăn nhưng giờ đây với công nghệ độn cằm Hàn Quốc bạn hoàn toàn có thể tạo được dáng cằm như ý. Phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc được thực hiện qua các bước rất đơn giản và nhanh chóng. Sau khi thăm khám, đo vẽ dáng cằm phù hợp cho từng người, bác sĩ sẽ tiến hành làm sạch vùng cằm và tiến hành gây tê cục bộ.

Bác sĩ cắt gọt miếng độn cằm cho phù hợp, cân đối với dáng cằm của khách hàng. Bác sĩ trích một nốt nhỏ ngay dưới niêm mạc môi phần trong miệng, bóc tách tạo khoang và đưa miếng độn vào dưới cằm, điều chỉnh và cố định lại miếng độn để đảm bảo cằm cân đối, hài hòa với khuôn mặt cũng như tôn lên vẻ đẹp của cả khuôn mặt.

Độn cằm là một kỹ thuật đơn giản cùng với sự hỗ trợ của chế độ chăm sóc cằm đặc biệt nên sau khi độn cằm khoảng 3 – 5 ngày (tùy cơ địa từng người) cằm đã ổn định trở lại, hết sưng, phù nề.

Chế độ chăm sóc sau khi phẫu thuật độn cằm:

Sau khi độn cằm xong, bạn giữ nguyên băng ép trong vòng 24 tiếng mới tháo bỏ và dùng tăm bông thấm nước muối sinh lí lâu sạch vết thâm bên trong khoang miêng, tra mỡ kháng sinh để tránh bị nhiễm trùng. Những ngày đầu sau phẫu thuật cần giữ gin vệ sinh răng miệng. Trong thời gian đầu tránh va chạm mạnh để cằm nhanh chóng ổn định và đẹp như ý.

Ngoài ra bạn cũng nên thực hiện uống thuốc theo đúng đơn thuốc của bác sĩ cũng như kiêng một số thức ăn như thịt gà, trứng, đồ nếp, rau muống.

Để hiểu rõ hơn vấn đề “Độn cằm bao lâu thì mặt hết sưng” bạn Thanh Nga có thể thu xếp thời gian đến trực tiếp thẩm mỹ viện Phú Xuân tại số 77 – Trần Duy Hưng – Cầu Giấy – Hà Nội. Bạn cũng có thể gọi điện thoại tới số 094 681 7777 để được chuyên viên tư vấn giải đáp mọi thắc mắc.

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Bình luận mặc định Bình luận Facebook