Biến hóa cằm ngắn thành cằm đẹp hoàn hảo

Banner khuyen maiHot

Để nhan sắc của mình thêm vẹn toàn chị em cần quan tâm tới chiếc cằm của mình nhiều hơn. Với những ai đang sở hữu chiếc cằm ngắn thì cũng đừng lo lắng, chúng tôi sẽ bật mí cho bạn cách biến hóa cằm ngắn thành cằm đẹp hoàn hảo nhé.

cam-ngan
Biến hóa cằm ngắn thành cằm đẹp hoàn hảo

Ngày nay, khi công nghệ làm đẹp phát triển ngành một nở rộ thì chị em đã có cơ hội sở hữu vẻ đẹp chuẩn mực một cách dễ dàng hơn bao giờ hết. Cũng giống như các bộ phận khác trên cơ thể, để giúp mọi người khắc phục khuyết điểm cằm ngắn thiếu cân xứng với khuôn mặt, các chuyên gia giải phẫu hàm mặt thẩm mỹ trên thế giới đã nghiên cứu và cho ra đời công nghệ phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc. Đây được xem là giải pháp hoàn hảo để giúp khách hàng biến hóa cằm ngắn thành chiếc cằm đẹp một cách tự nhiên, an toàn tuyệt đối và nhanh chóng nhất.

Hiện nay, thẩm mỹ mũi đẹp Phú Xuân là một trong những địa chỉ thẩm mỹ uy tín với mọi người. Toàn bộ mọi quy trình phẫu thuật đều tuân thủ theo quy định nghiêm ngặt của Bộ Y Tế.

Để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng, trước khi thực hiện sẽ được gây tê tại chỗ nên không hề cảm thấy đau đớn gì trong quá trình thực hiện.

1/ Trước khi tiến hành độn cằm

cam-ngan1 (1)
Bác sĩ tư vấn trước khi thực hiện

 

Chuyên gia Phú Xuân sẽ thăm khám cụ thể tình trạng cằm ngắn của khách hàng để đo vẽ chính xác và cắt gọt miếng độn phù hợp. Quá trình này rất quan trọng để tạo dáng cằm mới thon, có độ dài, dầy, nhô phù hợp với các chi tiết trên khuôn mặt, đẹp toàn diện và tự nhiên nhất.

2/ Thực hiện độn cằm

Độn cằm Hàn Quốc là kỹ thuật đơn giản, bác sĩ sẽ đưa chất liệu độn vào vùng cằm chỉ với một đường mổ nhỏ ở niêm mạc môi dưới, ít xâm lấn. Phẫu thuật độn cằm được các bác sĩ chuyên khoa giỏi thực hiện theo đúng quy trình chuẩn của Hàn Quốc, đảm bảo an toàn và đạt hiệu quả cao nhất.

Có thể nói, phương pháp độn cằm Hàn Quốc ra đời đã mang lại sự tự tin rất nhiều cho phái đẹp, đồng thời chúng cũng được giới trẻ ưa chuộng vô cùng. Là một tiểu phẫu nhẹ nhàng, thời gian thực hiện ngắn, ít xâm lấn nên sau Độn cằm Hàn Quốc, khách hàng có thể trở về nhà ngay mà không cần thời gian nghỉ dưỡng và chỉ sau 7-10 ngày dáng cằm mới đã ổn định, tự nhiên.

cam-ngan2
Đo vẽ dáng sụn cằm

Chất liệu độn cằm theo phương pháp này được nhập khẩu hoàn toàn từ Hàn Quốc. Đây là chất liệu đã qua kiểm duyệt bởi các cơ quan chức năng cũng như trải nghiệm thực tế của khách hàng tại Hàn Quốc, đảm bảo tạo dáng cằm mới mềm mại, tự nhiên và an toàn cho người sử dụng.

Tại thẩm mỹ viện Phú Xuân, phẫu thuật độn cằm ngắn công nghệ Hàn Quốc được thực hiện trong khoảng thời gian 45 phút. Sau khi thực hiện xong, khách hàng sẽ được chuyên gia hướng dẫn tận tình về cách chăm sóc sao cho nhanh bình phục nhất.

Thiết bị spa Phú Xuân là địa chỉ thẩm mỹ luôn đi đầu trong việc ứng dụng các công nghệ thẩm mỹ của Hàn Quốc để mang lại cho khách hàng vẻ đẹp toàn diện và đảm bảo tuyệt đối an toàn. Với đội ngũ bác sỹ giỏi, giàu kinh nghiệm và thị hiếu thẩm mỹ cao luôn đề cao lợi ích của khách hàng là trên hết, Phú Xuân cam kết mang tới cho bạn kết quả sửa cằm ngắn thành cằm đẹp hoàn hảo.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook