Bác sĩ tư vấn tránh rủi ro sau độn cằm như thế nào?

Banner khuyen maiHot

E muốn khắc phục dáng cằm ngắn của mình nên muốn đi độn cằm, nhưng đọc trên báo thấy nhiều trường hợp bị biến chứng nên e cũng hơi do dự. Xin bác sĩ tư vấn giúp cách tránh rủi ro sau độn cằm như thế nào ạ?

Mai Hương – Thái Bình

tranh-rui-ro-sau-don-cam
Bác sĩ tư vấn tránh rủi ro sau độn cằm như thế nào?

Trả lời:

Chào Hương!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi “Giải pháp tránh rủi ro khi độn cằm?” về cho chúng tôi. Xin được giải đáp như sau:

Một cằm đẹp chính là chiếc cằm có dáng tạo thành hình chữ V và có tỉ lệ cân đối với các bộ phần khác trên gương mặt.

Hiện nay, nhiều người sử dụng các biện pháp phẫu thuật độn cằm để khắc phục các nhược điểm như cằm ngắn, lẹm hay mỏng, tuy nhiên các phương pháp độn cằm công nghệ cũ thường tiềm ẩn những rủi ro như cằm bị lệch, biến dạng sau một thời gian phẫu thuật mà bạn đã gặp ở một số trường hợp.

Cách đây không lâu, độn cằm công nghệ mới của Hàn Quốc ra đời với những tính năng ưu việt, khắc phục triệt để các nhược điểm đó, nhanh chóng trở thành xu hướng được ưa chuộng trong giới trẻ.

Đây là phương pháp độn cằm an toàn, tạo dáng cằm tự nhiên nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về dịch vụ này. Chất liệu độn sử dụng được nhập khẩu 100% từ Hàn Quốc, đã được cơ quan kiểm định FDA của Mỹ chứng nhận về độ an toàn và Bộ Y tế cấp phép sử dụng tại Việt Nam, thân thiện với cơ thể, không gây ra bất cứ một hiện tượng đào thải nào nên sẽ không làm cằm bị biến dạng như các phương pháp cũ.

ảnh phẫu thuật
Khách hàng độn cằm tại Phú Xuân

Là một tiểu phẫu nhỏ, kỹ thuật đơn giản nên chỉ sau khoảng 45 phút, bạn đã được sở hữu dáng cằm mới thon gọn, cân đối và hài hòa với gương mặt. Với những tính năng vượt trội khắc phục được hầu hết nhược điểm của các phương pháp độn cằm cũ, bạn sẽ không cần phải lo lắng về hiện tượng cằm bị lệch hay biến dạng về sau nhé!

Tuy nhiên, để dáng cằm duy trì được vẻ đẹp tự nhiên như ban đầu, bạn cũng cần phải tuân thủ một số cách chăm sóc sau phẫu thuật theo lời khuyên của bác sĩ để tránh rủi ro sau độn cằm. Để được tư vấn cụ thể hơn, bạn vui lòng liên hệ theo số hotline 094 681 7777 hoặc đến trực tiếp cơ sở của thẩm mỹ viện Phú Xuân nhé!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Bình luận mặc định Bình luận Facebook