Nâng mũi Hàn Quốc

Banner khuyen maiHot

Kĩ thuật nâng mũi Hàn Quốc mới tại Việt Nam không chỉ được giới nữ ưa chuộng mà các “đáng mày râu” vẫn đang sử dụng dịch vụ này ngày một nhiều hơn. Bởi sở hữu một chiếc mũi đẹp dường như là một nhu cầu cần thiết đối với tất cả mọi người.

nang-mui-han-quoc-01

Công nghệ nâng mũi Hàn Quốc

Nếu như trước đây, sở hữu chiếc mũi cao thanh tú là nét đẹp trời ban tặng đối với những người may mắn thì ngày nay, cùng với sự phát triển của công nghệ làm đẹp, sự ra đời của công nghệ nâng mũi , bạn có thể nhanh chóng sở hữu chiếc mũi cao thanh tú hài hòa với khuôn mặt của bạn.

Để chiếc mũi đẹp tự nhiên hơn, công nghệ nâng mũi đã sử dụng kỹ thuật phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi bọc sụn để tối ưu hóa chiếc mũi, mảnh sụn ghép được lấy từ chính cơ thể của khách hàng để bọc vào đầu mũi. Đầu mũi là phần chịu tác động chủ yếu nhất, do vậy nếu dùng chất liệu độn mũi kém chất lượng sẽ gây những biến chứng về sau như đầu mũi ngắn hơn, da mỏng dần và thậm chí bị sẹo co rút biến dạng đầu mũi do trồi sụn tụt sóng mũi.

Thực tế thấy rằng, bọc sụn đầu mũi luôn đảm bảo độ nuôi dưỡng tốt và tạo độ dày chắc chắn cho đầu mũi thật mềm mại tự nhiên. Bởi khi khi chất liệu được độn vào trong để tạo dáng, lớp cơ và da được tách ra khỏi vùng xương mũi bao trùm lên chất liệu khiến da căng ra gây bóng lộ khác hẳn khi lớp cơ và da còn liền với xương mũi. Do vậy, kĩ thuật nâng mũi bọc sụn không những giúp cho khách hàng sở hữu chiếc mũi đẹp tự nhiên mà còn cải thiện tối ưu đầu mũi không bóng đỏ, không lộ mỏng, không lạnh buốt khi vào mùa đông…

Mặc dù kĩ thuật nâng mũi Hàn Quốc này đã có từ lâu trên thế giới nhưng vẫn chưa được phổ biến rộng rãi, đặc biệt ở Việt Nam.  Tại Hà Nội, để tìm được một địa chỉ nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc  tin cậy bạn nên đến thẩm mỹ viện Phú Xuân. Với công nghệ đi đầu và với đội ngũ các bác sĩ lâu năm, giàu kinh nghiệm về thẩm mỹ sẽ giúp bạn có một chiếc mũi đẹp nhất.

Nâng mũi Hàn Quốc phải đáp ứng những tiêu chí sau 

Có nhiều phương pháp cũng như việc sử dụng vật liệu, nhưng có những nguyên tắc chung sau đây:

Không cắt cánh mũi hình chêm ở phía ngoài, vì kỹ thuật này để lại vết sẹo có thể dễ dàng nhận thấy, ngoài ra khách hàng sau phẫu thuật cắt cánh theo đường này khi cười sẽ thiếu độ phồng tự nhiên của cánh mũi, tệ hơn sẽ bị bẹp xuống trông không tự nhiên.

Hạn chế tối đa những đường phẫu thuật nâng mũi mở, có nghĩa đường rạch da sẽ nằm ở trụ mũi, sau phẫu thuật đường sẹo này chỉ mờ đi sau hơn 1 năm, do vậy các nhà phẫu thuật hạn chế đường rạch này.

Hai lỗ mũi sau mổ phải có hình hạt chanh, để có được hình thái này cần những thủ thuật tinh tế và tay nghề cao.

Sóng mũi sau đặt vật liệu không được nổi rõ 2 đường gờ chạy 2 bên sóng mũi, việc sử dụng chất liệu ghép nhân tạo dễ dàng bị vướng vào lỗi này nếu chất liệu không mềm mại và kỹ thuật gọt sóng không khéo léo, ngoài ra bác sĩ phải tuyệt đối tuân thủ đặt chất liệu dưới lớp màng xương chứ không được đặt dưới da ( cấu trúc giải phẫu của tháp mũi tính từ trên xuống lớp dưới bao gồm: da-màng xương-xương tháp mũi).

Trụ mũi: đây là cấu trúc giải phẫu nâng mũi khó nhất trong can thiệp phẫu thuật, việc đặt sóng mũi bằng vật liệu nhân tạo thông thường không khắc phục được khuyết điểm trụ mũi quá ngắn, nếu sóng mũi cao lên thì trụ mũi cũng được kéo lên 1 phần, tuy nhiên sẽ không có tỷ lệ tự nhiên với 2 lỗ mũi, do đó muốn có được chiếc mũi như ý thì phải khắc phục chiều cao của trụ mũi, kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc sử dụng vật liệu tự thân để nâng cao trụ mũi như sụn vách ngăn mũi, sụn vành tai.

Chóp mũi: gần như các bác sĩ tại thẩm mỹ viện Phú Xuân ít sử dụng vật liệu nhân tạo để tạo hình chóp mũi, vì đối với đa số phụ nữ có phần da ở chóp mũi mỏng, do vậy các bác sĩ tại Phú Xuân thường sử dụng sụn vành tai để  tái tạo đầu chóp mũi tránh bị bóng đỏ lộ sóng nhân tạo, đồng thời việc sử dụng vật liệu tự thân như sụn sườn dễ dàng kéo dài mũi và tạo được chóp mũi có hình cánh cung trông như mũi thật.

Kết quả sau khi thực hiện công nghệ nâng mũi tại thẩm mỹ viện Phú Xuân

nang-mui-han-quoc

Kết quả sau khi thực hiện nâng mũi

  • Tạo được chiếc mũi với sống mũi cao, thẳng, hài hòa với khuôn mặt.
  • Dáng lỗ mũi thay đổi từ tròn sang hạt chanh.
  • Đủ chiều dài, mũi không bị hếch, không bị khoằm…
  • Kết quả nâng mũi ổn định lâu dài.

Để được tư vấn thêm về dịch vụ

Địa chỉ: CS1: Biệt thự số 6 – Lô TT02 – Ngõ 2 Hàm Nghi – Hà Nội, CS2: Lầu 2 – 108 Hoa Lan – Phú Nhuận – tp. Hồ Chí Minh

Phone: 094.681.7777 – Tel: 043.556.4377 – Yahoo: thammyphuxuan – Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

Bình luận mặc định Bình luận Facebook